Rao vặt miễn phí: Đặt quảng cáo của bạn trên Rao Vat24 Việt Nam

Liệt kê một Mục

Chọn 1 Danh mục

Hãy chọn thể loại chính mà danh sách của bạn sẽ xuất hiện trong: (Bắt buộc)

  • bất động sản
  • Phương tiện đi lại
  • cho Bán
  • việc làm
  • Thuyền - Máy bay
  • Làm Quen
  • các dịch vụ
  • kinh doanh
  • giáo dục
  • cộng đồng

Danh sách Chi tiếtThông tin giá cả


Liên hệ & thông tin vị trí

trình bày bên trong danh sách -

Việt Nam

khu vực khác

Nếu bạn muốn cho danh sách này xuất hiện trong nhiều vùng đáy, thêm các khu vực bổ sung bên dưới.


Các thông tin khác


Lập bản Đồ khu vực:

Các lĩnh vực dưới đây sẽ được sử dụng để tạo ra một "Google Map" sẽ hiển thị trên trang hiển thị danh sách của bạn.
Xin vui lòng đặt ít nhất là khu vực nói chung và trong mọi trường hợp đất nước, ví dụ như Panama. Sử dụng dấu phẩy để phân cách ví dụ. bella vista, panama

Hình ảnh & Hồ sơ tải lên. Chỉ dẫn

Sử dụng phần này để tải lên hình ảnh (s) để được hiển thị trong danh sách của bạn. Tải lên một hình ảnh tại một thời điểm, bằng cách chọn tập tin để tải lên, nhập tiêu đề tập tin (nếu muốn), sau đó nhấn nút tải lên.

Chú ý: Những hình ảnh trong các vị trí đầu tiên sẽ là hình ảnh được hiển thị như là một hình ảnh thu nhỏ cho khách hàng trong khi duyệt.

Mẹo: Bạn có thể thay đổi thứ tự của hình ảnh bằng cách nhấp vào và kéo trên thanh tiêu đề vị trí hình ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh sẽ được sử dụng cho các bức ảnh chính theo cách này, để thay đổi được sử dụng cho các hình ảnh thu nhỏ trong khi người dùng duyệt trang web.

bằng cách sử dụng 0 của 8 các hình ảnh
Chọn tập tin

Tải video lên Youtube Chỉ dẫn

Sử dụng phần này để thêm video Youtube để quảng cáo phân loại của bạn. Nhập đường dẫn Youtube cho mỗi video mà bạn muốn thêm vào, sau đó nhấp vào Thêm Video này. Một khi đoạn video đã được xác nhận bởi hệ thống, video sẽ xuất hiện trong vùng đó và ID của đoạn video sẽ được hiển thị trong lĩnh vực đầu vào. Xác minh các đoạn video được hiển thị bạn có ý định sử dụng trước khi tiếp tục.

Bạn có thể tìm thấy các đường dẫn video Youtube bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ trên trang của video (phía dưới video) và sao chép/dán đường dẫn được liệt kê để chia sẻ. Các đường dẫn video Youtube sẽ tìm một cái gì đó giống như ví dụ dưới đây. Bạn có thể sử dụng đường dẫn đầy đủ hoặc chỉ đoạn ID video của đường dẫn (đoạn đó nằm trong phần in đậm bên dưới).

Ví dụ: http://www.youtube.com/watch?v = dQw4w9WgXcQ

Mẹo: Bạn có thể thay đổi thứ tự của các video Youtube đã được nhập vào bằng cách nhấn vào và kéo trên thanh tiêu đề ở video đó. Ngoài ra, nếu bạn đã nhập sai video, chỉ cần thay thế các ID video với đường dẫn địa chỉ chính xác và nhấp vào Áp dụng Thay đổi để chuyển đổi video. Để loại bỏ một đoạn video, hãy nhấp vào chữ X màu đỏ ở video đó.

Lưu ý: Xem trước video được hiển thị trong phần này là 1/2 kích thước vì chúng chỉ thực hiện chức năng như xem trước. Nhúng video được hiển thị trên trang chi tiết danh sách sẽ sử dụng kích thước bình thường, chúng sẽ gấp đôi kích thước của chế độ xem trước dưới đây và sẽ hiển thị theo thứ tự như được hiển thị dưới đây.

Thêm Video
Vị trí Video: 1
Chi phí để sử dụng: Miễn phí!
Youtube ID Video hoặc URL

Rỗng
Vị trí Video: 2
Chi phí để sử dụng: $5.00 USD
Youtube ID Video hoặc URL


Danh mục thông tin chi tiết.

Dưới đây là những cài đặt khác nhau và thông tin, cùng với danh sách bổ sung bạn có thể kích hoạt điều đó sẽ tăng giá trị bổ sung vào danh sách của bạn.

Không có chi phí!
Chi phí của Danh sách