Rao vặt miễn phí: Chính sách Quảng cáo miễn phí đối rao vat 24 Việt Nam

giá cá nhân


Bảng liệt kê hàng của bạn trên trang web của chúng tôi là vô cùng dễ dàng và miễn phí !! We cung cấp cho bạn một số lợi ích tuyệt vời và Tính năng độc đáo tất cả cho Miễn phí !! Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi lựa chọn tuyệt vời. các "Niêm yết vặt miễn phí" tùy chọn cho phép bạn liệt kê một tin rao vặt miễn phí cho bất kỳ thể loại bao gồm Bất động sản/Bất động sản và Cars.

Đại lý Bất động sản/Bất động sản môi giới, đại lý ô tô và các đại lý điện tử có thể tận dụng lợi thế của "Kinh doanh tài" tùy chọn cho phép bạn truy cập vào kế hoạch kinh doanh hoặc để đăng ký thuê bao để trang web của chúng tôi và đặt một số các danh sách theo phương án của quý vị, trong thời gian đăng ký của quý vị. Nhấn vào đây để chi tiết.

Vui lòng xem lại lịch trình định giá dưới trước đăng ký để sử dụng trang web của chúng tôi.


Rao vặt miễn phí phương án (Rao vặt miễn phí 90 ngày tái tạo cho cá nhân)

Lên đến 30 danh sách cho mỗi người dùng, miễn phí

Mỗi danh sách cung cấp cho bạn khả năng hiển thị 1 Video 8 hình ảnh. Mạng truyền thông xã hội (Facebook, twitter vv.), đăng trên Rao Vat24, đăng trên Facebook và Twitter tự động, hoàn toàn miễn phí, Google Map, dịch vụ mua/bán nhắn tin, hiển thị hình ảnh hộp đèn, inline bộ lọc tìm kiếm, người bán/người mua câu hỏi và hộp trả lời, bình chọn và bình luận hộp. Chúc mừng các danh sách.

phương án nâng cấp

Nếu bạn muốn nâng cấp từ người dùng cá nhân để Accounts Professional hoặc từ một kế hoạch cho một kế hoạch cao hơn, xin vui lòng liên hệ với quản trị với yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn. Nhấn vào đây đây để liên hệ với Cục Quản lý