Rao vặt miễn phí: Trang trợ giúp cho rao vat 24 Việt Nam

Trợ giúp


Chi phí đăng ký trên trang web này?

Không gì cả.Không có phí đăng ký cho người mua hoặc người bán

Bao nhiêu chi phí cho người bán danh sách địa điểm?

Chi tiết cụ thể chi phí được giải thích ở đây. Chi phí cũng có thể được tìm thấy trong trang thông tin tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập vào trang cá nhân của bạn "Tài khoản của tôi".

Đây có phải là trang web an toàn?

Vâng.Giao dịch của bạn được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa mới nhất.

Làm thế nào để tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm?

Bạn có nhiều lựa chọn:

  • Chúng tôi cung cấp một thanh "tìm kiếm nhanh chóng" ở trên cùng trang web của chúng tôi để bạn có thể nhập từ khóa và chuyên mục để tìm kiếm.
  • Chúng tôi cung cấp một trang Tìm kiếm nâng cao để bạn có thể tinh chỉnh các tiêu chí tìm kiếm của bạn.
  • Nếu bạn đã biết những gì bạn đang tìm kiếm bạn có thể duyệt các hạng mục được liệt kê ở phía bên trái của các trang của trang web.

Tôi có thể lưu các mục để xem lại sau này?

Vâng.Bạn có thể duy trì danh sách "yêu thích" trong tài khoản của bạn. Mỗi danh sách trên trang web của chúng tôi có một liên kết "thêm vào mục yêu thích". Đơn giản chỉ cần nhấp vào liên kết và chúng tôi sẽ bổ sung thêm mục đó vào danh sách yêu thích của bạn.

Điều gì xảy ra nếu tôi không thể tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm?

Bạn có thể thiết lập bộ lọc tìm kiếm trong tài khoản của bạn.Trang web của chúng tôi sau đó sẽ sàng lọc tất cả các danh sách mới, như chúng được đặt trên trang web, và nếu một mục được liệt kê đáp ứng bộ lọc (tìm kiếm) tiêu chí của bạn, chúng tôi sẽ tự động gửi cho bạn một email thông báo.

Làm thế nào để người mua và người bán giao tiếp với nhau?

Chúng tôi cung cấp cho người mua với khả năng liên hệ với người bán thông qua một hình thức đó là truy cập vào mỗi trang cho phép trong danh sách của người bán. Người bán sau đó sẽ được thông báo bằng email câu hỏi của người mua và người bán có thể trả lời qua email hoặc đăng nhập vào tài khoản và trả lời của họ thông qua hệ thống nhắn tin tại chỗ của chúng tôi. Người bán có thể chọn để giữ địa chỉ email của họ vô danh.


Vẫn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn?
Liên hệ